Website đặt quà tết 2022 uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc

Quà tết
  04-11-2021

Tết năm 2022 sắp tới, người Việt Nam có thói quen tặng quà tết để bày tỏ sự chúc phúc của mình. Quà tết được tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng… là cơ sở để thắt chặt những mối quan hệ dài lâu.

Bạn đã tìm được website đặt quà tết uy tín cho năm 2022? Hãy đến với Website đặt quà tết uy tín congtyquatet.com giá rẻ chất lượng để có được một món quà tết 2022 ưng ý.

Bạn cần một website đặt quà tết 2022 uy tín?

Tân xuân là lúc mà con người ta mang trong mình nhiều hy vọng và niềm vui nhất. Tất cả những bộn bề lo âu của năm cũ như bị dừng lại ở thời khắc giao xuân. Khi này, mỗi người đều chuẩn bị những món quà tết để tặng, biếu đến người thân yêu với mong muốn một năm mới bình an, thịnh vượng, tốt lành, may mắn và thật nhiều niềm vui.

Trên thị trường hiện nay có cơ sở, website bán quà tết 2022 với mẫu mã, chủng loại phong phú, mang đến cho quý khách hàng vô vàn những sự chọn lựa. Tuy nhiên, chính sự phong phú đó khiến cho quý khách hàng khó lòng chọn lựa được một trung tâm mà mình thực sự tin tưởng.

Sản phẩm quà tết ở mỗi một đơn vị dịch vụ quà tết thì đều khác nhau, không chỉ là mẫu mã, giá cả mà đặc biệt là chất lượng. Khi chọn mua quà tết tại trung tâm bạn nên kiểm tra phần quà bên trong bởi tuy quà tết chỉ mang tính hình thức, không quá chú trọng đến giá trị của quà bên trong nhưng nếu quà bên trong quá sơ sài, qua loa thì người nhận quà sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

Dù vậy, hiện nay, bởi hộp quà tết hay giỏ quà tết thì đều được các cơ sở, trung tâm đóng gói sẵn nên khách hàng sẽ không dễ dàng kiểm tra hay xem xét chất lượng của quà bên trong nên khách hàng cần ưu tiên lựa chọn những cơ sở quà tết uy tín để mua hàng.

Nếu là đặt hàng từ xa, khách hàng càng không thể kiểm chứng được chất lượng của thành phần quà cho đến khi quà được giao đến nhà. Bởi vậy, đối với những khách hàng đặt hàng quà tết online thì nên chọn những website uy tín để có được sản phẩm quà tết ưng ý.

Website đặt quà tết 2022 uy tín congtyquatet.com

Công ty Cổ phần Giải pháp Đầu tư Thanh (website: congtyquatet.com) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tết phù hợp nhiều đối tượng, nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng tại miền Bắc và toàn Quốc.

Quà tết Đầu Tư Thanh luôn được Quý đối tác, Quý khách hàng tin tưởng mỗi dịp tết đến xuân về. Công ty Quà tết Đầu tư Thanh đã cung cấp hơn 10.000 suất quà tết mỗi năm cho các khách hàng là các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

1. Hộp quà tết 2022

Hộp quà tết 2022 tại website congtyquatet.com có thiết kế sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thanh lịch, gần gũi, thích hợp với mọi đối tượng tặng quà, từ gia đình, bạn bè đến đối tác, khách hàng.

Thành phần của hộp quà tết là hàng cao cấp có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng, được báo giá đầy đủ nhằm phục vụ thông tin đến mọi đối tượng mua hàng.

2. Giỏ quà tết 2022

Giỏ quà tết 2022 tại website congtyquatet.com có thiết kế truyền thống, thanh lịch và gọn gàng. Với giá thành không quá cao, các thành phần trong giỏ đều có xuất xứ, nhãn hiệu minh bạch, chủ yếu là những thành phần như bánh, kẹo, trà, cà phê…

Mỗi giỏ quà tết còn được đính kèm một chiếc nơ xinh xắn tạo cảm giác tươi vui trong không khí năm mới.

Các sản phẩm hộp quà tết, giỏ quà tết tại website congtyquatet.com đều có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.
Công ty quà tết Đầu Tư Thanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết cho nhiều doanh nghiệp lớn tại miền Bắc như Tập đoàn Thành Công, UJU, KinLong... khách hàng các ban bộ ngành, nhà máy khu công nghiệp.
Quà tết Đầu Tư Thanh cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ là số 1. Chúng tôi rất hi vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong dịp xuân năm mới.

 
{Microdata}
Gọi điện tư vấn quà tết Gọi ngay Nhắn tin tư vấn quà tết SMS