Doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt hộp quà biếu tết khách hàng

Quà tết
  21-10-2021
Hàng năm khi chuẩn bị đón tết, công ty sẽ chuẩn bị hộp quà biếu tết khách hàng để thể hiện sự chu đáo của mình khi khách hàng đến mua hàng ngày cuối năm. Doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt hộp quà biếu tết khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu thật tốt.

Hộp quà biếu tết khách hàng

Ngày xuân có thể thấy đâu đâu cũng là hộp đựng quà tết. Hộp đựng quà tết cho gia đình có thể được trưng bày trong tủ, trên bàn trà, bàn tiếp khách làm tăng không khí ấm áp trong gia đình. Hộp đựng quà tết tặng cho người thân như một lời chúc an lành đến một năm mới an khang. Hộp đựng quà tết doanh nghiệp thay lời doanh nghiệp cảm ơn đối tác, khách hàng, nhân viên.
Hộp quà biếu tết là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi chuẩn bị quà tết cho nhân viên, đối tác hay khách hàng. Hộp quà tết vừa trang nhã, lịch sự, gọn gàng lại có thể khắc logo thương hiệu, góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tinh tế.
Việc tặng quà tết cho khách hàng tưởng chừng như đơn giản nhưng nó tác động rất nhiều đến hình ảnh doanh nghiệp. Bởi vậy doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt hộp quà biếu tết khách hàng. Những nhà quản lí cần nắm được những lưu ý sau để hộp quà tết khách hàng trở nên đặc biệt và độc đáo hơn trong mắt khách hàng.
hộp quà biếu tết khách hàng
hộp quà biếu tết khách hàng

Những lưu ý đối với hộp quà biếu tết khách hàng

1. Nhỏ gọn

Quà tết vốn quý ở tinh thần nên thông thường người tặng quà cũng không nhất thiết phải tặng hộp to mới thể hiện được giá trị của hộp quà. Hộp quà biếu tết khách hàng lại càng là một món quà đặc biệt, được tặng cho khách hàng đến mua hàng vào dịp cuối năm nên nếu quà quá cồng kềnh, chính khách hàng cũng sẽ không muốn nhận.
Bỏ qua việc hộp quà biếu tết cần số lượng lớn, chi phí cao thì hộp quà biếu tết khách hàng nên nhỏ gọn nhất có thể để khách hàng có thể dễ dàng cất trong giỏ, túi khi nhận được.

2. Màu sắc bắt mắt

Hộp quà biếu tết khách hàng nên có màu sắc sặc sỡ, rực rỡ như đỏ, vàng, cam… và nên tránh những màu tối hoặc màu trắng. Những loại giấy gói màu tối dễ làm cho người ta liên tưởng đếnnhững điều đen đủi, xui xẻo nhất. Không ai muốn nhận lấy những điều xui xẻo vào đầu năm mới mà chỉ mong muốn nhận được sự may mắn, niềm hân hoan nên hộp đựng quà tết gói màu sáng, rực rỡ là phù hợp nhất.
Không chỉ vậy, màu sắc rực rỡ bắt mắt cũng làm cho hộp quà biếu tết khách hàng của công ty được chú ý nhiều hơn là màu sắc tối hoặc đơn điệu.
hộp quà biếu tết khách hàng

hộp quà biếu tết khách hàng

3. Thành phần quà tết không được sơ sài

Trong hộp quà cũng không cần chọn quá nhiều thành phần nhưng tuyệt đối không thể để cho khách hàng có cảm giác sơ sài, tặng cho có. Nếu công ty có thể chọn một số sản phẩm đặc thù của công ty mình cho vào hộp quà thì càng ý nghĩa, đặc biệt là các công ty bánh kẹo, mứt, trà.
Bên cạnh quà tết thì công ty có thể thiết kế riêng một mẫu thiệp chúc mừng năm mới để cho vào hộp quà biếu tết khách hàng. Những dòng chữ chúc tết ý nghĩa sẽ khiến cho người khách hàng khó tính nhất cũng phải nở nụ cười.

Đặt mua hộp quà biếu tết khách hàng tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh

Công ty Cổ phần Giải pháp Đầu tư Thanh (website: topquatet.com) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tết phù hợp nhiều đối tượng, nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng tại miền Bắc và toàn Quốc. Đặt hàng tại trung tâm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ của trung tâm luôn là điểm sáng được đánh giá cao qua nhiều năm trên thị trường.
Mọi thắc mắc và đặt hàng quà tết quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916 888 916 - 03 666 59618
Email: topquatet@gmail.com
Website: topquatet.com
Công ty Cổ phần Giải pháp và Đầu tư Thanh
 
{Microdata}
Gọi điện tư vấn quà tết Gọi ngay Nhắn tin tư vấn quà tết SMS