Hướng dẫn cách đóng gói giỏ quà tết cực dễ cho chị em

Admin
  02-12-2018

Cuối năm là thời điểm rất quan trọng và khiến cho mọi người trở nên tất bật và lo lắng, không chỉ công việc bị dồn ứ, nhất là đau đầu trong việc lựa chọn giỏ quà tặng tết để tặng người thân, khách hàng, đối tác.

Thị trường giỏ quà tết sôi động

cách gói giỏ quà cho chị em

Sự đa dạng về mẫu mã của các giỏ quà tết

Dạo quanh một vòng thị trường bán quà tết cuối năm, mọi người sẽ vô cùng thích thú với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại các giỏ quà tết, với màu sắc bắt mắt, và không khí mùa xuân đang đến rất gần.

Chính vì sự đa dạng về các mẫu giỏ quà tết, lại khiến cho khách hàng cảm thấy gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, không biết nên chọn giỏ quà tết nào là phù hợp với người mà bạn định tặng quà.

Do vậy, vấn đề mua giỏ quà tết biếu tặng lại trở nên khó khăn, chứ không hề đơn giản như bạn tưởng. Nếu mua những giỏ quà tết không phù hợp, đáp ứng sở thích và nhu cầu của người nhận, sẽ khiến cho người tặng lại có những điều tiếng không hay.

Làm sao để có giỏ quà tết đẹp như ý?

Tốt nhất, để có được những giỏ quà tết ưng ý,  việc cần làm đầu tiên của người tặng chính là thăm dò sở thích và nhu cầu của người nhận quà, sau đó mới đi chọn quà để tặng.

chọn giỏ quà đẹp

Cách chọn giỏ quà tết

Đồng thời khi mua những giỏ quà tết, bạn không nên quá chú ý đến hình thức, mà bỏ qua các sản phẩm bên trong. Bởi vì thời điểm tết chính là một dịp làm ăn của những người bán hàng, và những sản phẩm như bánh, kẹo, đồ ăn liền còn tồn đọng trong năm cũ, sẽ được đóng gói vào các giỏ quà một cách đẹp mắt. Vừa giúp người bán hàng tiêu thụ được hàng tồn đọng, mà lại vẫn thu được số tiền lớn.

Khi mua bạn nên chú ý đến các sản phẩm bên trong, có phải của các thương hiệu nổi tiếng hay không, cũng như còn hạn sử dụng. Để khi tặng quà bạn sẽ tránh được những tình huống dở khóc, dở cười.

Tốt nhất, bạn nên tự tay mua các sản phẩm về và đóng thành giỏ quà biếu tết, vừa ý nghĩa mà lại yên tâm, đồng thời còn tiết kiệm được một khoản kinh phí không hề nhỏ.

Hướng dẫn cách đóng gói giỏ quà tết

quà tết năm mới kỷ hợi

Giỏ quà tặng tết sang trọng và ấn tượng, do chính tay bạn tự làm khiến cho người nhận vô cùng xúc động

Để có được những giỏ quà tết đẹp, thì đầu tiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng như giỏ quà, túi bóng, ruy băng, kẹp ghim, và các sản phẩm như bánh, kẹo, rượu, mứt, đồ khô…

Sau khi đã chuẩn bị song các đồ dùng, sản phẩm bạn hãy sắp xếp các sản phẩm vào giỏ sao cho thật đẹp mắt, chắc chắn. Điểm nhấn của giỏ quà chính là chai rượu ngoại, hay hộp bánh, do vậy bạn nên để ở vị trí trung tâm.

Sau khi đã thấy hài lòng bạn sẽ cho túi nilong trùm ra ngoài,cuối cùng chỉ cần thắt nơ ruy băng là bạn đã có ngay một giỏ quà bánh kẹo tết sang trọng, cao cấp, đẹp mắt. Đặc biệt rất ý nghĩa khi chính tay bạn tự làm giỏ quà để biếu tặng người thân, bạn bè, cấp trên, khách hàng.

{Microdata}
Gọi điện tư vấn quà tết Gọi ngay Nhắn tin tư vấn quà tết SMS