Biếu quà tết cho thầy cô giáo

Quà tết
  20-01-2021
Biếu quà tết cho thầy cô giáo từ lâu đã trở thành một phần lễ không thể thiếu vào ngày tết. Mùa đông 2020 sắp đi qua, tết Nguyên Đán 2021 sắp về, bạn đã chuẩn bị gì làm quà biếu tết cho thầy cô chưa? Cùng topquatet.com tìm hiểu xem nên biếu quà tết cho thầy cô giáo như thế nào.

Quà tết ý nghĩa cho thầy cô giáo

Quà biếu tết là đại diện cho lời chúc bình an, thịnh vượng, may mắn, tốt lành trong năm mới của người biếu đến người nhận quà tết và đồng thời nó cũng đại diện cho tình cảm của người biếu quà.
Người xưa có câu: “Mồng một tết cha, mồng hai tết mẹ, mồng ba tết thầy”. Khi tết đến xuân về, là một người học trò, không thể quên đi việc biếu quà tết cho thầy cô. Biếu quà tết cho thầy cô thể hiện sự tôn kính của học trò dành cho người dạy mình. Biếu quà tết cho thầy cô không cần thiết phải biếu những món quà quá đắt đỏ, xa xỉ, chỉ cần có tấm lòng đã là đáng quý.

Biếu quà tết ý nghĩa cho thầy cô giáo

Khi biếu quà tết có thể để quà trong hộp, trong lẵng hay trong túi đựng quà thường là để cho món quà có hình thức đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và có giá trị trưng bày, góp phần vào không khí ngày tết.
Một số món quà biếu rất có ý nghĩa trong ngày tết:

1. TRÀ

Ngày Tết, dường như nhà ai cũng chuẩn bị một ấm trà nóng để tiếp khách. Biếu trà vào dịp Tết là một ý tưởng đầy ý nghĩa. Việc uống trà tượng trưng cho nét truyền thống của người Việt Nam. Tuy rằng các bạn trẻ hiện nay hầu hết đều không có thói quen uống trà nhưng đây sẽ là món quà biếu mà người lớn tuổi rất coi trọng.
Ngoài tặng trà, còn có thể tặng bộ ấm trà, đây cũng là một loại quà biếu tết ý nghĩa.
Trà làm quà biếu tết 2021
Trà làm quà biếu tết 2021

2. CÂU ĐỐI NGÀY TẾT

- Cung chúc tân xuân - Vạn sự như ý.
- Phát tài phát lộc - Công thành danh toại.
- Cung hỷ phát tài - Tấn tài tấn lộc.
Từ xưa, người ta đã quan niệm câu đối đỏ đem lại điều may mắn là điều không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên Đán. Những câu đối được viết trên vải đỏ đã trở thành biểu tượng của một thời văn hóa cổ xưa còn đổ bóng cho đến mãi về sau.
Không kể đến những người lớn tuổi những người trẻ tuổi cũng sẽ không khỏi yêu thích khi nhận được món quà chúc tết là câu đối đỏ.
Ngoài câu đối đỏ, người tặng còn có thể tặng tranh, ảnh treo tường. Những loại tranh ảnh có nội dung ý nghĩa tương tự cũng là loại quà biếu tết vô cùng ý nghĩa.
Câu đối tết làm quà tết 2021
Câu đối tết làm quà tết 2021

3. CÂY LỘC NGÀY TẾT

Ngày xuân, rất nhiều gia đình để những cây đào, cây quất, cây mai trong nhà để cầu chúc một năm nhiều tài, nhiều lộc, nhiều may mắn.
Quà biếu tết ý nghĩa cũng có thể chỉ là một cành mai, cành đào xinh xắn. Điều đó như lời chúc phúc lộc đủ đầy, một năm thịnh vượng may mắn. Dùng một cành đào, cành mai làm quà biếu tết cho thầy cô là một ý tưởng vô cùng độc đáo song nó cũng vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Đặt mua quà biếu tết thầy cô tại Công ty Cổ phần Giải pháp Đầu tư Thanh

Tết này bạn đã chuẩn bị biếu quà tết cho thầy cô chưa? Bạn đã chọn được cơ sở, trung tâm uy tín để chuẩn bị quà biếu tết?
Công ty Cổ phần Giải pháp Đầu tư Thanh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tết phù hợp nhiều đối tượng, nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng tại miền Bắc và toàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quà tết, chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm quà biếu tết đẹp với nhiều kiểu dáng bắt mắt, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng quý khách.
Mọi thắc mắc và đặt hàng quà tết quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916 888 916 - 03 666 59618
Email: congtyquatet@gmail.com
Website: topquatet.com
Công ty Cổ phần Giải pháp và Đầu tư Thanh
{Microdata}
Gọi điện tư vấn quà tết Gọi ngay Nhắn tin tư vấn quà tết SMS