Công ty Đầu Tư Thanh bán giỏ quà tết giá sỉ

Quà tết
  12-11-2021
Tết đến là thời điểm nhu cầu về giỏ quà tết giá sỉ rất nhiều bởi nhu cầu đặt hàng số lượng lớn từ các công ty, doanh nghiệp. Với một số lượng đặt hàng lớn, các doanh nghiệp rất kĩ tính trong việc lựa chọn cơ bán giỏ quà tết giá sỉ để hợp tác. Topquatet.com xin giới thiệu công ty cổ phần Đầu Tư Thanh- nơi bán giỏ quà tết giá sỉ số 1 miền Bắc.

Mua giỏ quà tết giá sỉ

Mỗi năm đến dịp xuân sang, các cá nhân, tổ chức lại tất bật chuẩn bị quà tết để quan hệ xã hội. Càng là các tổ chức lớn thì càng không thể thiếu được quà tết cho nhân viên, khách hàng, đối tác… vì vậy mà nhu cầu về quà tết là vô cùng lớn.
Giá cả của quà tết là không quá cố định, nó phụ thuộc nhiều vào chất lượng của giỏ quà và thành phần bên trong. Đối với những cá nhân, tổ chức có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn giỏ quà tết thì lựa chọn mua giỏ quà tết giá sỉ là hợp lí và tiết kiệm nhất.
Giỏ quà tết giá sỉ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giỏ quà tết giá lẻ hay giỏ quà tết thông thường bởi chúng đi kèm với chiết khấu do số lượng lớn.
giỏ quà tết giá sỉ
giỏ quà tết giá sỉ
Mua giỏ quà tết giá sỉ là điều bắt buộc đối với những cá nhân, tổ chức cần một số lượng giỏ quà tết lớn. Tuy nhiên mua giỏ quà tết giá sỉ cũng tồn tại nhiều rủi ro về chất lượng quà tết. Khi mua quà tết với số lượng lớn, cá nhân hay tổ chức không thể kiểm tra tỉ mỉ được chất lượng của các giỏ quà nên có khả năng mua phải giỏ quà tết co chất lượng kém.
Để tránh rủi ro này, tổ chức nên tìm đến các cơ sở bán giỏ quà tết giá sỉ uy tín và lâu năm, có danh tiếng tốt trên thị trường quà tết. Tại các cơ sở quà tết uy tín, tất cả các mặt hàng quà tết đều đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá cả phải chăng, người mua sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Giới thiệu công ty cổ phần Đầu Tư Thanh

Công ty Cổ phần Giải pháp Đầu tư Thanh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quà tết phù hợp nhiều đối tượng và mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng tại miền Bắc và toàn Quốc.
Quà tết Đầu Tư Thanh luôn được Quý đối tác, Quý khách hàng tin tưởng mỗi dịp tết đến xuân về. Công ty đã cung cấp hơn 10.000 suất quà tết mỗi năm cho các khách hàng là các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
Tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh:
  • Miễn phí giao hàng: Với đơn hàng trên 500.000đ
  • Chất lượng uy tín: Đảm bảo 100% chính hãng
  • Hỗ trợ online 24/7: Cam kết giá tốt nhất thị trường
  • CAM KẾT: Chất lượng đảm bảo - Nguồn gốc rõ ràng - Giao hàng đúng tiến độ - Giá thành cạnh tranh!
Các mặt hàng tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh:
  • Hộp quà tết cao cấp
  • Hộp quà tết giá sỉ
  • Giỏ quà tết cao cấp
  • Giỏ quà tết giá sỉ
  • Túi quà tết
  • Quà tết theo yêu cầu
Công ty cổ phần Đầu Tư Thanh tự hào là đơn vị bán giỏ quà tết giá sỉ số 1 tại miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt hàng giỏ quà tết giá sỉ tại đây.
giỏ quà tết giá sỉ
giỏ quà tết giá sỉ

Đặt mua giỏ quà tết giá sỉ tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh

Còn khá lâu nữa mới hết năm 2021 tuy nhiên thị trường quà tết từ bây giờ đã bắt đầu nóng lên và hứa hẹn sẽ nhộn nhịp chỉ trong vài tuần tới.
Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn đang có ý định đặt hàng giỏ quà tết giá sỉ thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.
Đặt mua giỏ quà tết giá sỉ khi thị trường còn chưa nhộn nhịp nhất giúp cho đơn hàng của bạn dành được ưu thế nhất định về giá cả, chất lượng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua giỏ quà tết giá sỉ sớm nhất tại công ty cổ phần Đầu Tư Thanh.
Mọi thắc mắc và đặt hàng quà tết quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916 888 916 - 03 666 59618
Email: topquatet@gmail.com
Website: topquatet.com
{Microdata}
Gọi điện tư vấn quà tết Gọi ngay Nhắn tin tư vấn quà tết SMS